ต้มยำกุ้ง
ปลาช่อนจิ้มแจ่ว
ข้าวเหนี่ยวมะม่วง
นำเสนอ
การจะทำอาหารแต่ล่ะอย่างนั้นจะว่าไปแล้วก็เหมือนกับการ เดาว่าเค้า(คนที่จะทาน)จะชอบไหม เค้าจะทานได้ไหมน่า จะเผ็ดไปไหม จะเค็มไปไหม ต้องเดากันไป หัวอกคนเป็นกุ๊กนี้ก็จะว่าไปแล้วก็น่าสงสารเหมือนกันน่ะ ทำดีก็เสมอตัว แต่ถ้าพลาดท่าไปแล้วนี้ เอาคืนไม่ได้...ทางที่ดีที่สุดก็คือการทำ สายกลางไว้ก่อนอันนี้กุ๊กทุกคน คงเข้าใจดี แต่ก็ต้องอาศัย เซน...ของแต่ล่ะคน ความรอบครอบ ต้องคิดเสมอว่า ต้องดีที่สุด ไม่ดีไม่ออก ขนาดเรายังว่าไม่ดีแล้ว คนทานเค้าก็คงว่าไม่ดีเหมือนกัน แน่ๆๆ บล็อกนี้พึงจะทำขึ้นยังไม่เสร็จหากว่า มีใครอยากได้ สูตรอาหารอะไร ก็ เขียนไว้น่ะจ๊ะ..แล้วจะตอบให้...จ้า
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
อาหารทุกอย่าง ยอมมีการเปลี่ยนแปลงไปตามผู้กิน รสลิ้นของแต่ละผู้คนนั้นไม่เหมือนกัน การที่จะเป็นผู้ประกอบอาหารที่ดีนั้นตัองรู้จัก พลิกแพลงไปตามสถานการณ์ ผู้ประกอบอาหารต้องทำตามความประสงค์ของผู้ทาน ไม่ใช่ให้ผู้ทาน ตามใจเรา เช่นคำที่ว่า เอาใจเค้ามาใส่ใจเรา เข่นนั้น แล..........